Tất tật các giải đấu Liên Minh hấp dẫn đáng xem nhất trong tháng 6/2016

Tất tật các giải đấu Liên Minh hấp dẫn đáng xem nhất trong tháng 6/2016.

Tháng 6/2016 hiện nay thì cộng đồng fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới sẽ được chào đón sự trở lại của một loạt các Tất tật các giải đấu Liên Minh hấp dẫn đáng xem nhất trong tháng 6/2016cho các game thủ và người xem Tất tật các giải đấu Liên Minh hấp dẫn đáng xem nhất trong tháng 6/2016.

Quãng thời gian nhàm chán và không có gì để xem đối với cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã sắp trôi qua. Bởi vì vào tháng 6 này thì hàng loạt giải đấu lớn sẽ chính thức mở cửa trở lại. Hãy cùng chúng tôi đi điểm qua các lịch khởi tranh của các giải đấu liên minh hấp dẫn nhất thế giới tại thời điểm hiện tại

Tất tật các giải đấu Liên Minh hấp dẫn đáng xem nhất trong tháng 6/2016

Tất tật các giải đấu Liên Minh hấp dẫn đáng xem nhất trong tháng 6/2016.
Tất tật các giải đấu Liên Minh hấp dẫn đáng xem nhất trong tháng 6/2016.

LMS (Đài Loan)

Đây chính là giải đấu liên minh hấp dẫn lớn đầu tiên khởi tranh trong tháng 6 năm 2016. Cụ thể là vào ngày 11/6/2016 tới đây thì giải LMS sẽ bước vào loạt trận đầu tiên trong mùa giải mới của mình.

Mặc dù là chỉ có vỏn vẹn 8 đội tuyển tham dự giải đấu, thế nhưng không thể vì ít đội thế mà chúng ta đánh giá thấp chất lượng của giải đấu LMS được. Còn nhớ ở trận chung kết thế giới mùa 5 vừa diễn ra, hai đại diện của giải đấu LMS là ahq và Yoe Flash Wolves đã có những màn trình diễn xuất sắc và vô cùng ấn tượng. Cả hai đại diện đều đã lọt tới vòng Tứ Kết giải đấu và khiến nhiều ông lớn cũng như là cộng đồng các fan hâm mộ trên thế giới một phen ngỡ ngàng.

Thậm chí, có nhiều ý kiến của các chuyên gia cho rằng,  giải đấu LMS đã vượt qua cả LCS tại Bắc Mỹ và chỉ xếp sau các giải Hàn Quốc, Trung Quốc hay là Châu Âu mà thôi.

LCK (Hàn Quốc)

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thế giới chất lượng nhất cũng như hấp dẫn nhất hành tinh LCK tại Hàn Quốc sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 13/6/2016 với tổng cộng là 10 đội tuyển tham gia tranh tài cuối cùng.

Như mọi năm thì mặc dù phải đối mặt với nạn chảy máu chất xám cực kỳ khủng khiếp sau mỗi kỳ chuyển nhượng diễn ra, thế nhưng với truyền thống eSports lâu đời của mình thì đất nước Hàn Quốc vẫn sẽ là giải đấu đáng xem bậc nhất ở các mùa giải tới sau đó.

LPL (Trung Quốc)

Giải đấu liên minh LPL Trung Quốc sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 14/06/2016 và được coi là giải đấu mang tính chất lớn nhất lịch sử quốc gia này từ trước tới giờ.

Giải đấu thể lực chính là những gì fan hâm mộ nhận xét về giải đấu liên minh hấp dẫn LPL Mùa Xuân 2016. Có thể thấy được các quyết tâm vươn mình lên của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc sau một mùa giải thất bại đau đớn là cao đến nhường nào. Thế nhưng thực ra đây cũng có thể coi là con dao hai lưỡi, bởi vì một mặt các game thủ hay là các đội tuyển sẽ có cơ hội thi đấu nhiều hơn trước, từ đó nâng cao trình độ tốt hơn đó. Thế nhưng không một ai dám chắc rằng họ sẽ đảm bảo đủ thể lực để mà có thể đảm bảo hiệu suất thi đấu tốt nhất với một cường độ cao đến như vậy?

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*