Kỹ xảo cược số trong Roulette cò quay tại sòng bài trực tuyến

sòng bài trực tuyến

Muốn thắng được trong Roulette tại sòng bài trực tuyến người chơi phải dùng rất nhiều các chiêu trò và ngoài những thủ thuật và những bí quyết ra thì còn có các phương pháp đặt cược khác nhau. Vì vậy mà để nâng cao xác suất chiến thắng bạn nên nghiên cứu thật kĩ các thông tin và phương pháp nhé Kỹ xảo cược số trong Roulette cò quay tại sòng bài trực tuyến.

Kỹ xảo cược số trong Roulette cò quay tại sòng bài trực tuyến

Kỹ xảo cược số trong Roulette cò quay tại sòng bài trực tuyến
Kỹ xảo cược số trong Roulette cò quay tại sòng bài trực tuyến

Với trò chơi Roulette cò quay thì thực ra chỉ cần đặt 01 chip cược vào 04 con số đã mở trúng trong 04 ván gần nhất và có số trùng lặp và bao gồm cả ván cuối cùng đã mở trúng. Với phương pháp này là dựa theo sự trùng lặp không theo những quy luật của những con số trong Roulette và có lúc rất nhanh đã lặp lại những số cũ và thậm chí quay liên tục trúng 02 lần.

Còn như các con số khác thì có khi chờ rất lâu cũng không về. Trước khi bắt đầu đặt cược trong Roulette các bạn cần phải chú ý là trong 04 ván các bạn chọn thì nhất định phải có con số trúng từng lặp lại.

Tại sòng bài online, trò chơi Roulette kết thúc nếu như các bạn thua liên tiếp là 02 ván. Khi áp dụng với phương pháp này thì nên chuẩn bị số tiền vốn chơi ít nhất là khoảng 100USD và trong trường hợp 01 chip bằng 5USD. Nếu như các bạn bị thua thì các bạn có thể sẽ thua hết số vốn là 100USD hoặc là một phần.

Kỹ xảo cược số trong Roulette cò quay tại sòng bài trực tuyến

Nếu như các bạn thắng thì các bạn sẽ lãi là 32 chip cược có nghĩa là 35 – 3 chip các bạn đã bị thua và còn 01 chip để ván sau sẽ đặt tiếp con số đã trúng. Nếu như vốn chơi Roulette của các bạn nhỏ và các bạn có thể dùng chip cược có mệnh giá rất nhỏ. Nhưng nếu giả sử như các bạn dùng 5USD để chơi Roulette thì các bạn có thể thắng được là 145USD có nghĩa là với số vốn 100USD thì các bạn lãi được là  45USD.

Ngoài ra khi còn 20USD thì tiến hành các ván cược Roulette tiếp . Nếu như tiếp theo các bạn lại chiến thắng thì toàn bộ những bước chơi tiếp tục sẽ lặp lại. Cụ thể như : Phải chú ý Roulette và ví dụ như đánh trúng 15 thì tạm thời không nên đặt cược. Khi lần thứ hai con số sẽ là 17 thì vẫn cứ tiếp tục chờ đợi.

Những kỹ xảo rất cần thiết cho các bạn để các bạn học hỏi

Khi lần thứ ba là 31 thì vẫn đợi. Khi lần thứ tư là 02 thì đã mở ra 04 con số nhưng các bạn vẫn cứ tiếp tục chờ đợi. Khi ván tiếp theo sẽ trúng 31 và đã lặp lại rồi thì lúc này các bạn có thể bắt đầu chơi được rồi. Các bạn hãy đặt cược với các số 15; 17; 2; 31 và mỗi số 01 chip cược  có nghĩa là bỏ số 31 trúng lần thứ nhất đi rồi viết vào cuối cùng của dãy số này.

Khi ván tiếp theo giả sử như là về 5 thì bạn sẽ thua. Chính vì thế mà ván tiếp theo khi đặt cược 17; 2; 31; 5. Nếu như về số 02 thì bạn thắng và lãi được là 32 chip cược và cộng thêm 01 chip đặt trên số 02. Tiếp theo thì bạn đặt cược 17;31;5;2 thì về số 8 thì bạn sẽ bị thua. Tiếp theo nếu đặt là 31;5;2; 8 có nghĩa là số trúng gần đây nhất. Nếu về số 12 thì nhóm này đã thua liên tiếp 02 lần và cuối cùng thì trò chơi kết thúc nhưng có thể nói như vậy thì bạn vẫn có lãi rồi.

Những Kỹ xảo cược số trong Roulette cò quay tại sòng bài trực tuyến trên là những kỹ xảo rất cần thiết cho các bạn để các bạn học hỏi. Chúc các bạn thành công!

 

 

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*